Điều khoản sử dụng dịch vụ tại VPSMMO

Bằng cách thông qua chính sách này trước khi khởi tạo dịch vụ.  Khách hàng đã chấp nhận các Quy định và điều khoản sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

 1. Người sử dụng (bên mua) phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo với chúng tôi (bên cung cấp) trong việc sử dụng Máy chủ của mình trên hệ thống vào những mục đích hợp pháp. Đặc biệt trong những trường hợp sau:
  • Không dùng server vào bất kì mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề chính trị, tôn giáo, bản quyền… Đồng thời có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên máy chủ của mình.
  • Bất kì loại dữ liệu nào mang tính bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm…hay các hình thức bị ngăn cấm khác dưới bất kì cách thức nào.
  • Bất kì loại dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kì quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kì cá nhân nào.
  • Người sử dụng không dùng Máy chủ để gửi SPAM, thư QUẢNG CÁO, BULK MAIL, MASS MAIL, BOMB MAIL, …(bất kể từ đâu) có liên quan đến các web site lưu trữ trong hệ thống máy chủ hoặc mang mục đích phá hoại từ server hay mạng của chúng tôi như HACK, DoS, DDoS, Malwares, Virus… Người sử dụng phải đảm bảo tất cả các thông tin được gửi đi phù hợp với các luật có thể áp dụng (bao gồm luật bảo vệ thông tin) và dưới các hình thức an toàn.
  • Khách hàng tự bảo mật an ninh, an toàn các thông tin liên quan tới tài chính trên máy chủ (Ví bitcoin, Paypal, các tài khoản có giá trị…). VPSMMO chỉ cung cấp máy chủ và đảm bảo máy chủ hoạt động ổn định. VPSMMO không khuyến khích và không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan tới việc rò rỉ, mất mát tài chính liên quan tới việc máy chủ bị xâm nhập trái phép từ bên thứ 3.
 2. Người sử dụng không dùng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ (HACK, DoS, DDoS, Malwares, Virus, Mining Coin (hay còn gọi là đào Bitcoin hoặc các loại tiền mã hóa),..)
 3. Người sử dụng được dùng tài nguyên host theo đúng thông số tương ứng gói dịch vụ đã đăng ký. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo chất lượng cho máy chủ phục vụ, hệ thống sẽ tự động phát hiện các Máy chủ, Host có dấu hiệu lạm dụng tài nguyên hệ thống quá mức (thường xuyên sử dụng CPU ở mức cao, chiếm dụng băng thông lớn…) và đưa ra các phương án giải quyết phù hợp như: Yêu cầu Khách hàng giảm tải, hệ thống chủ động giới hạn tài nguyên, tạm dừng dịch vụ, hủy dịch vụ…
 4. Người sử dụng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo cho chúng tôi khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.
 5. Chúng tôi sao lưu dữ liệu hàng tuần, tuy nhiên việc sao lưu này chỉ phục vụ cho mục đích quản lý của chúng tôi. Nếu người sử dụng yêu cầu cung cấp, chúng tôi sẽ gửi những bản sao lưu nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm về những sự cố xảy ra cho các dữ liệu này. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo người sử dụng nên sao lưu dữ liệu thường xuyên về máy tính hoặc trên các thiết bị lưu trữ của mình để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.
 6. Trong khi dùng các biện pháp có thể và nỗ lực nhằm bảo đảm sự toàn vẹn và an toàn cho server, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường dữ liệu của người sử dụng lưu trữ tại máy chủ trong trường hợp hệ thống server bị phá hoại từ những người dùng bất hợp pháp, các hacker hoặc do các sự cố bất khả kháng: thiên tai, hoả hoạn, hệ thống máy chủ hỏng vật lý phần cứng.
 7. Chúng tôi sẽ tạm ngưng dịch vụ mà không cần thông báo trước vì lý do vi phạm từ phía người sử dụng ở các mục đã nêu trên. Trường hợp muốn mở lại, khách hàng phải cam kết không tái diễn vi phạm. Trong trường hợp xấu nhất, chúng tôi sẽ buộc phải cắt dịch vụ vĩnh viễn mà không hoàn trả lại phí.
 8. Trước khi dịch vụ hết hạn, hệ thống sẽ liên tục gửi Email để thông báo tới Khách hàng. Nếu khách hàng không gia hạn, hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ trong vòng 3 ngày và không thể khôi phục lại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp Khách hàng không theo dõi Email, hoặc cung cấp thông tin không đúng, dẫn đến hệ thống không gửi được thông báo.
0/5 (0 Reviews)